KUBET | KU CASINO | Trang Chủ Đăng Ký, Hỗ Trợ Chín
Liệu có thêm áp lực khi người Mỹ duy nhất trong danh sách đội đầu tiên mang lá cờ Mỹ tại một câu lạc bộ lớn như vậy? - Steven Goff, The Washington Post

“Tôi không cảm thấy áp lực theo cách xấu mà theo cách tốt. Tôi là người Mỹ đầu tiên có mặt trong đội một nên tôi thực sự tự hào về điều đó. [Nhưng] tôi không muốn chỉ là người đầu tiên [mà thay vào đó] là người đầu tiên đạt được những điều to lớn tại câu lạc bộ này.

Ronald Koeman là huấn luyện viên của Hà Lan khi bạn quyết định chơi cho Mỹ chứ không phải Hà Lan, và bây giờ ông ấy là người quản lý của bạn tại FCB. Bạn gặp khó khăn hay khó khăn khi gặp nhau sau khi ký kết? - Brian Straus, Sports Illustrated


“Nó không hề khó xử chút nào. Vào thời điểm tôi phải lựa chọn giữa Hà Lan và Mỹ, tôi đã thành thật nói với anh ấy rằng tôi muốn chơi cho [đội sau] và đó không phải lỗi của anh ấy. hướng dẫn đăng ký thiên hạ bet Chúng tôi giữ một mối quan hệ tốt, và sau đó anh ấy gọi cho người đại diện của tôi và hỏi liệu tôi có còn cơ hội để chơi ở đây không, và tôi chắc chắn sẵn sàng [tham gia] câu lạc bộ xinh đẹp này. Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên sau đó, cảm giác thật tự nhiên và không có gì [xấu] xảy ra cả ”.

Về những lần tương tác đầu tiên của bạn với Messi, bạn sẽ như thế nào khi chơi với một người mà bạn đã theo dõi suốt cuộc đời? - Joshua Robinson, Wall Street Journal

“Anh ấy nói tiếng Tây Ban Nha, vì vậy tôi thực sự không thể hiểu được nhưng tôi phải học. Đối với tôi, điều đó thật tuyệt vời, vì tôi đã nhìn vào anh ấy và nhìn thấy anh ấy mọi lúc trên TV và xem những trận đấu hay nhất của anh ấy trên YouTube, nhưng bây giờ tôi đang tập luyện với anh ấy. Vì vậy, nó thực sự rất thú vị và tôi rất nóng lòng được tập luyện với anh ấy một lần nữa.
thien ha bet Tôi thực sự hào hứng khi được chơi cho câu lạc bộ này và tập luyện với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ” m fun88.

Điều gì đã làm bạn ngạc nhiên dựa trên kỳ vọng của bạn tại FC Barcelona? - Doug McIntyre, Yahoo Sports

“Mọi thứ đều được tổ chức tốt. Tôi biết đó là một câu lạc bộ lớn nhưng tôi không nhận ra nó lớn như thế nào.
sgd777 Các lĩnh vực là tuyệt vời, các cầu thủ để chơi cùng, các nhân viên. Điều đó làm tôi hơi ngạc nhiên. Ajax là một câu lạc bộ thực sự tốt, nhưng điều này giống như một cấp độ tiếp theo. Nó chỉ lớn hơn. ”
2021© Copyright All Rights Reserved