KUBET | KU CASINO | Trang Chủ Đăng Ký, Hỗ Trợ Chín
Kế hoạch hiện tại của Cúp Liên đoàn châu Á là chọn một suất mỗi bảng đấu vòng tròn một lượt tính điểm để xác định đội dự vòng loại là Đông Á, Nam Á, Trung Á nhất bảng, Tây Á và Tây Á.

Nhóm nhất của mỗi bảng trong số ba bảng của giải Đông Nam Bộ và nhóm nhì có thành tích tốt nhất Fun88 sẽ vào vòng loại trực tiếp; bốn đội ở khu vực Tây Á và Đông Nam Á sẽ tiến hành bốc thăm trên sân nhà tại các quận tương ứng vào tháng 8 và tháng 9.

Các nhà vô địch của mỗi khu vực sẽ được giành; vào tháng 10, bốn nhà vô địch Fun88 Đông Á, Nam Á, Trung Á và Đông Nam Á cũng sẽ xác định nhà vô địch Đông Á rộng hơn thông qua một trận đấu loại trực tiếp trên sân nhà; ngày 26 tháng 11, nhà vô địch Đông Á mở rộng và nhà vô địch Tây Á sẽ vượt qua Một trận hòa cuối cùng trên sân nhà sẽ cách hack game bắn cá đổi xu xác định nhà vô địch Asian Cup.

Bạn có hiểu hệ thống AFC và AFC Cup mùa giải mới không? Nó còn tệ hơn nhiều so với thiết kế và tính nghiêm ngặt của hệ thống thi đấu ba cúp lớn của UEFA, bạn nghĩ sao?

Trước đó, Jianye đã chính thức thông báo rằng tên của câu lạc bộ sẽ được đổi thành Lạc Dương Long Môn, điều này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn Fun88 giữa các fan hâm mộ Hà Nam.Liên đoàn thanh niên North Stand trực thuộc Tổ chức Người hâm mộ Quỷ đỏ Jianye đã thông báo giải tán sau thông báo này. Đội cận vệ Kaiming và Hồng quân cũng lên tiếng phản đối và không hài lòng với quyết định của câu lạc bộ.

Theo một báo cáo của "Dahe", một người phụ trách của Jianye Club cho biết trong một cuộc phỏng vấn thienhabet với "Dahe": "Sau khi thông báo, chúng tôi đã xem tất cả các ý kiến ​​của người hâm mộ và thu thập chúng.

Chúng tôi gần như thức cả đêm. "Ông ấy cũng nhấn mạnh một lần nữa rằng Tập đoàn Jianye sẽ tiếp tục hỗ trợ thienhabet Henan Football và đảm nhận những trách nhiệm quan trọng trong sự phát triển của câu lạc bộ bóng đá mới. Chủ tịch Hu Baosen cũng sẽ không rút lui, Old Hu vẫn là nhà đầu tư quan trọng vào câu lạc bộ mới.

SIPG thông báo rằng huấn luyện viên người Croatia, Ivan Lecco đã trở thành huấn luyện viên mới thienhabet của đội. Phóng viên Qu Xiaoyou cho rằng Lecco là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất trong danh sách ứng viên làm tân huấn luyện viên của SIPG.

2021© Copyright All Rights Reserved