KUBET | KU CASINO | Trang Chủ Đăng Ký, Hỗ Trợ Chín
Trong đội, bạn là một tuyển thủ có nhiều kinh nghiệm, trong tập luyện, thi đấu và cuộc sống hàng ngày, bạn truyền kinh nghiệm của mình như thế nào cho các cầu thủ trẻ?

A: Tôi nghĩ rằng kinh nghiệm chỉ có thể được tích lũy ty le keothông qua các cuộc thi, và nó phải được tổng kết liên tục. Đối với cuộc sống hàng ngày và đào tạo, những gì tôi có thể dạy họ là kỷ luật tự giác. Ví dụ, một lúc nào đó bạn phải đi ngủ, thì bạn phải ăn sáng vào buổi sáng, điều này rất quan trọng đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp. Huấn luyện phải hoàn toàn chuyên tâm, và mỗi ngày huấn luyện kết thúc mà không để lại bất kỳ hối tiếc nào cho bản thân.

Q: Có rất nhiều trò chơi và cảnh vui trong quá trình chuẩn bị cho ty le keoHaigeng. Có phải lúc nào tập luyện cũng rất vui không? Hoặc có một số quy trình "đau đớn" không được hiển thị?

A: Những hình ảnh giới thiệu cho các bạn chỉ là "hương liệu" trong quá trình đào tạo ty le keocủa chúng tôi, chủ đề chính của khóa đào tạo mùa đông vẫn là nhàm chán và khó khăn. Hơn nữa, việc tập luyện và thi đấu thực sự rất khó khăn ở những vùng cao nguyên như Côn Minh.

Q: Bạn nghĩ thách thức lớn nhất mà bạn sẽ gặp phải trong mùa giải mới là gì? A: Thách thức lớn nhất đối với tôi là làm thế nào để duy trì trạng thái thi đấu và làm thế nào để giúp đỡ đội vào những thời điểm quan trọng. Q: Kỳ vọng và mục tiêu của bạn cho mùa giải mới là gì?Đối với đội, nó phải tốt hơn kết quả năm ngoái; sau đó mục tiêu cá nhân là chính bạn. Nhìn lại mùa giải trước, nhiều trận đấu ở giai đoạn đầu do chúng ta gặp trục trặc nên dẫn đến tình thế bất lợi cuối cùng.

Bắt đầu từ năm , ba đội tuyển quốc gia và đội tuyển quốc gia trưởng thành đều xóc đĩa đổi thẻđã bắt đầu đợt tập huấn năm mới. Độ tuổi của ba đội tuyển quốc gia lứa tuổi U từ 17 đến 22 tuổi, bao gồm đại đa số các cầu thủ nội xuất sắc trong độ tuổi , và 27 cầu thủ được chọn vào đội tuyển quốc gia cũng là những cầu thủ hàng đầu ở lứa tuổi 1987-1997. Hãy phân tích xóc đĩa đổi thẻquá khứ, hiện tại và tương lai của bóng đá Trung Quốc đào tạo trẻ từ cấp độ dữ liệu.

Nền bóng đá các tỉnh khác nhau

Bản đồ phân bố tỉnh của các cầu thủ xóc đĩa đổi thẻđội tuyển quốc gia trưởng thành (trừ các cầu thủ nhập tịch coduca88 Trước hết, từ góc độ của các tỉnh thành nơi phân bố cầu thủ, có sự khác biệt rất rõ ràng giữa đội tuyển quốc gia trưởng thành và ba đội tuyển quốc gia lứa tuổi U.

 
2021© Copyright All Rights Reserved