KUBET | KU CASINO | Trang Chủ Đăng Ký, Hỗ Trợ Chín
Theo phóng viên Liu Wenchao của Oriental Sports Daily, Tấn Long vẫn chưa ký hợp đồng với SIPG, và việc nói anh ký với mức lương tối đa là 5 triệu là không chính xác.

Theo báo cáo trước đó, SIPG đã ký hợp đồng ku999với Tân Long với mức lương tối đa 5 triệu NDT. Tuy nhiên, phóng viên Liu Wenchao cho biết hai bên vẫn chưa chính thức ký hợp đồng.

Hợp đồng giữa Tấn Long và Yatai đã hết hạn vào cuối năm ngoái, sau khi ku999trở thành cầu thủ tự do, Tấn Long cũng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều CLB.

Báo cáo chỉ ra rằng SIPG thực sự đã liên hệ với Tân Long, nhưng hai bên vẫn chưa chính thức ký hợp đồng và vẫn còn một chặng đường dài phía trước để đạt được sự đồng thuận về vấn đề này.

Đồng thời, bài báo chỉ ra rằng tất cả các mục tiêu tiềm năng ku999mà SIPG hiện đang liên hệ cần phải được xác nhận bởi huấn luyện viên mới của đội Lecco.

Theo tin tức của phóng viên Chen Wei, trong một vài trận đấu THIÊN HẠ BET cuối cùng của mùa giải trước, cầu thủ Zhu Baojie của Shenhua đã uống thuốc giảm đau để thi đấu, và chấn thương ở thắt lưng khiến anh phải đi lại rất vất vả.

Chen Wei cho biết giải đấu bị chấn thương và Zhu Baojie đã uống thuốc giảm đau để thi đấu, Zhu Baojie đã không thể trụ vững trong 3 trận đấu cuối cùng của AFC Champions League.Vết thương ở thắt lưng khiến anh đi lại vất vả, hắt hơi cũng đau. Vì vậy, đối với AFC Champions League, Zhu Baojie vẫn còn chút tiếc nuối.

Trong sáu trận đấu vòng bảng của Shenhua AFC Champions League keo 888mùa này, Zhu Bao đã chơi ba trận đầu tiên xuất sắc, một trong số đó bắt chính hai lần trong vai trò dự bị và ghi được hai trận thắng và một trận hòa.

Tuy nhiên, trong ba trận vòng bảng gần nhất, Shenhua có một trận hòa và keo 888hai trận thua, và cuối cùng tiếc nuối khi không thể vượt qua vòng loại.

Bilic đến, vẻ đẹp trai nóng bỏng, và Guoan có một sự tái sinh khác. Dường như công việc keo 888của một huấn luyện viên trong bóng đá chuyên nghiệp khó hơn viện trợ nước ngoài, đội Super League Trung Quốc năm nào cũng thay đổi viện trợ nước ngoài, dù chơi hay hay dở thì cũng phải thay đổi.

Thật không dễ dàng để biết rằng viện trợ nước ngoài cũng cần phải thích ứng với đội. Chúng tôi chỉ mở ra Majic huyền thoại bảy năm tuổi, và chúng tôi chờ đợi Augusto, người đã biến thành một cột gỗ phế thải.

Đây là trường hợp viện trợ nước ngoài, thực tế là với giáo viên nước ngoài. Thật đáng tiếc khi áp lực về thành tích, sự nóng vội trong việc dỗ dành khách và những mưu mô của nơi làm việc đã xác định rằng việc giành được HLV trưởng luôn là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất.

 
2021© Copyright All Rights Reserved