KUBET | KU CASINO | Trang Chủ Đăng Ký, Hỗ Trợ Chín
Là một cầu thủ chạy cánh, Yang Xiaotian có kỹ năng thuận chân và tốc độ tốt, khả năng cầm bóng và đột phá ở cánh rất ấn tượng, có thể đủ tiêu chuẩn ở vị trí tiền vệ trái và hậu vệ trái, thậm chí là tiền vệ khách.

kỹ thuật toàn diện hơn. Cầu thủ, và các thuộc tính tin soi keo của cầu thủ thuận chân trái khiến anh ta càng đáng khen hơn. Trong đội hình Suning, Yang Xiaotian xuất hiện nhiều hơn ở vị trí hậu vệ trái, kể từ mùa giải 15, anh dần chiếm vị trí đá chính.

Trên sân, Yang Xiaotian không phải là cầu thủ xuất sắc nhất, nhưng anh luôn là tin soi keo người bị đe dọa Link mới Fun88 tính mạng nhiều nhất. Mọi trái bóng đều phải được tranh chấp và mỗi tấc đất là nhãn hiệu đặc biệt nhất đối với anh ấy. Ngay cả trong trận đấu khởi động, anh ấy cũng đã thi đấu hết mình, và chấn thương trong trận đấu với Nantong Zhiyun là do anh ấy chủ động chiến đấu.

Sự dẻo dai và bền bỉ của bóng đá Giang Tô được thể hiện một cách sinh động tin soi keo ở Yang Xiaotian. Tất nhiên, đôi khi anh ấy cũng mắc phải một số sai lầm không đáng có do quá tuyệt vọng, vì vậy anh ấy đã được người hâm mộ Giang Tô mệnh danh là “Yang Zuo Shi.”Tuy nhiên, khuyết điểm của anh ấy không được che đậy. Cùng với việc tăng kinh nghiệm chơi game, Yang Xiaotian cũng dần được trọng dụng những hành động thiết thực để đập tan những nghi ngờ bên ngoài.

Lấy mùa giải làm ví dụ, số liệu phòng ngự của Yang Xiaotian được xếp ku999 vào hàng cao nhất trong đội, trung bình 1,6 pha tắc bóng mỗi trận, chỉ đứng sau Ji Xiang và Wu Xi, trung bình 1 lần đánh chặn mỗi trận và đứng ở vị trí thứ năm trong đội, tính trung bình 2,4 điểm số mỗi trận. Đội số 5.

Ở Super League , Suning cuối cùng cũng giành được chức vô địch, thất bại trong việc chiến đấu ku999 cùng đồng đội đã trở thành nỗi tiếc nuối lớn nhất của Yang Xiaotian. Nhưng với anh, người chưa tròn 31 tuổi, vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Mùa giải , người bạn cũ đã mất từ ​​lâu của người hâm mộ Giang Tô sẽ trở lại, sau quá trình hồi phục gian khổ, Yang Xiaotian rất đáng được mong đợi, bởi trái tim quả cảm của người lão tướng này không nên coi thường.

Theo thông tin từ phóng viên Chen Wei, việc Bassogo gia nhập Shenhua chỉ đang chờ thông báo chính thức, ngoài ra, nhiều đội ku999 trong đó có Shenhua muốn ký hợp đồng với Adrian.

Chen Wei cho biết vào ngày 15 tháng 1, Bassogo đã bay đến Thượng Hải.
2021© Copyright All Rights Reserved