KUBET | KU CASINO | Trang Chủ Đăng Ký, Hỗ Trợ Chín
Jin Jingdao và Duan Liu Yu có thể ở bên cạnh, trong khi các cầu thủ chạy cánh thuần túy như Wu Xinghan và Liu Binbin cũng có thể đóng vai trò tương ứng của họ khi cần thiết;

Nếu hàng phòng ngự không có đủ cầu thủ mới Thienhabet tham gia, nhưng vị trí trung vệ còn non yếu, trung vệ Zhao Jianfei được dự đoán sẽ trở thành ứng cử viên thứ ba của U23, nếu Hao Wei được đào tạo bài bản, trung vệ Kadal có thể hòa nhập đội tốt hơn ở mùa giải thứ hai.

Trong tổng số các đội Super League của Trung Quốc giảm sút, đội hình này Thienhabet của đội Taishan vẫn có khả năng cạnh tranh nhất định để cạnh tranh vị trí thứ 4 trong giải đấu; về phần AFC, điều đó phụ thuộc vào tình hình phân nhóm và việc sắp xếp lịch thi đấu tại Đã đến lúc vượt qua vòng bảng;

Cúp FA, lợi thế truyền thống của đội Taishan, vẫn là chặng mà đội có nhiều khả năng hiện thực Thienhabet hóa giấc mơ vô địch nhất.Theo tin tức từ blogger Changchun YataiSecond Football, hậu vệ Mao Kaiyu của Hắc Long Giang FC, tiền vệ Wang Peng của Shijiazhuang Yongchang, tiền đạo người Brazil Eric Lima, và Junol Negrean sẽ tham gia giải Super League Trung Quốc Changchun Yatai mới thăng hạng.

Mao Kaiyu năm nay 30 tuổi, thuộc đội đào tạo kubet trẻ Tianjin TEDA, chơi ở vị trí jss77 trung vệ, từng thi đấu cho Shenyang Dongjin (Hohhot Dongjin), Shenyang Shenbei, Yinchuan Helanshan và Nội Mông Zhongyou. Anh đại diện cho Hắc Long Giang Đội bóng FC tại giải VĐQG Trung Quốc mùa giải trước, đá 17 trận và ghi được 2 bàn thắng.

Wang Peng năm nay 28 tuổi, từng chơi cho Shijiazhuang Yongchang và Shenzhen Kaisa. Mùa trước được cho mượn để gia nhập jss77 đội Super League Shijiazhuang Yongchang, ghi 1 bàn sau 15 trận, nhưng không thể giúp đội trụ hạng.

Eric Lima năm nay 27 tuổi và chơi ở vị trí tiền vệ cánh. Anh đã chơi 1 trận cho Goiás, Palmeiras, Atletico Mineiro, Botafogo và các đội khác jss77 và ghi 31 bàn sau 1 trận; gia nhập J1 vào năm .
Yokohama Mariners trong giải đấu đã chơi 41 trận tại J1 League trong hai năm và ghi được bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo, còn AFC Champions League đã chơi 12 lần và ghi được 7 bàn thắng.

Junior Negrand năm nay 35 tuổi, là tiền đạo, từng thi đấu ở giải Thai Super League và giải K-League của Hàn Quốc, là chân sút ở đấu trường châu Á.

Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch, công tác chuẩn bị tập huấn mùa đông của các đội Super League cũng đã bắt đầu.

Ngày trở lại của ban huấn luyện Evergrande, viện trợ nước ngoài và các cầu thủ nhập tịch cũng được chú ý đặc biệt.
2021© Copyright All Rights Reserved