KUBET | KU CASINO | Trang Chủ Đăng Ký, Hỗ Trợ Chín
Sau khi Chongqing Dangdai kết thúc đợt tập huấn mùa đông trước thời hạn vì lý do bất khả kháng, ngoại binh Caldek và Adrian đã trở lại CLB Chongqing và chủ động trở lại sân tập luyện trước mùa giải trong khi chờ đợi số phận của đội.

Caldeck và Adrian đều là những trợ lý nước ngoài thien ha bet mà đội bóng để mắt tới. Năm ngoái, Caldeck cũng đã từ chối lời mời của các câu lạc bộ tài chính vững chắc khác ở Super League.

Vào thời điểm khó khăn như vậy, những cầu thủ nước ngoài không tên tuổi kubet của Chinese Super League đã thể hiện chất lượng của những cầu thủ chuyên nghiệp, điều này khiến tôi nhớ đến Leonardo, Song Zhuxun, Wang Xiaolong và Liu Yi của Tianjin Tianhai năm ngoái.

là Tianhai. Cuối cùng, những tuyển thủ ở lại, đội đã giải tán và vẫn đang thien ha bet tập luyện. Cuối cùng, tất cả đều tìm được việc làm ở Super League và China League 1.

Điều này cho thấy những người làm việc chăm chỉ cuối cùng sẽ có được sự ưu ái thien ha bet của thị trường chuyên nghiệp.

Tôi có thể nói thêm về Leonardo, mặc dù anh ấy không chơi ở đẳng cấp của các siêu sao AFC ở Tianjin Tianhai và Shandong Luneng, anh ấy vẫn rất chuyên nghiệp và tự giác ngoài sân.

Viện trợ nước ngoài này thực sự đã già, nhưng anh ấy thực sự cũ.Có nhiều điểm sáng đáng học hỏi.

Đối với loại viện trợ nước ngoài này, bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc nên được giới thiệu nhiều hơn để các cầu thủ Trung Quốc có thể trở nên chuyên nghiệp hơn trong giao lưu học hỏi của họ.Tình trạng gần đây của các cầu thủ Zall không tham gia tập huấn mùa đông:
1. Song Zhiwei: Vẫn còn hợp đồng 1 năm và anh ấy đã trở lại Vũ Hán để tập luyện cùng U tại Optics Valley Base;

2. Hu Jinghang: Trở lại SIPG Sau khi hết hạn cho mượn, và anh ấy sgd777 hiện đang theo dõi đợt tập huấn mùa đông của đội, tin chính thức Các huấn luyện viên mới vẫn cần xác định xem có nên vào đội một hay không;

3. Cong Zhen: Anh ấy trở lại Shenhua sau khi hết hạn cho mượn, và hiện đang phải đối mặt với rất cạnh tranh khốc liệt với đội để tập huấn mùa đông;

4. Liu Yi: Hết hạn hợp đồng, nghe nói anh ấy sẽ đến R&F. Hiện tại đang ở sgd777 Thiên Tân, huấn luyện một mình;

5. Zhou Tong: hết hạn hợp đồng, hiện đang ở Thiên Tân, huấn luyện sgd777 một mình ;

6. Zhang Chenglin: hợp đồng hết hạn, không có tin tức;

7. Dong Xuesheng: hợp đồng hết hạn, không có tin tức;

8, Ai Zhibo: Hợp đồng hết hạn, bạn có thể treo giày, chúc phúc;

9. Tong Xiaoxing: Hợp đồng hết hạn, tôi vẫn muốn tiếp tục chơi;

10. Jiang Zilei: Hợp đồng hết hạn, chưa có tin tức.
 
2021© Copyright All Rights Reserved