KUBET | KU CASINO | Trang Chủ Đăng Ký, Hỗ Trợ Chín
"Toàn bộ đội SIPG sẽ xem Cúp Liên đoàn bóng đá trong khách sạn, và chiến thắng của Giang Tô sẽ đảm bảo họ sẽ vào AFC Champions League Ngoài người hâm mộ cả nước, trận chung kết Cúp Liên đoàn bóng đá Anh chiều nay cũng sẽ thu hút nhiều cầu thủ Trung Quốc Super League đến xem trận đấu.         
Tuần này đã trở lại Trung Quốc và các cầu thủ Hồng Kông sẽ xem FA Cup trong một khách sạn biệt lập ở sân này, để đảm bảo rằng họ có thể giành chiến thắng tại  vào AFC. Điều đáng nói rằng Thượng Hải SIPG viện trợ nước ngoài Oscar cũng là trong sự cô lập tại Thượng Hải khách sạn, và ông cũng sẽ theo dõi trận chiến này. Nếu Shandong Luneng thắng, hy vọng vào AFC của họ sẽ mất.    Trận chiến quyết định tại FA Cup này không chỉ quyết định chức vô địch cúp quốc gia mà còn cả các đội tham dự AFC Champions League. Người chơi SIPG cảm thấy tâm trạng gì khi xem? Bạn nghĩ sao? Có lẽ họ sẽ âm thầm cổ vũ cho Jiangsu Suning. xóc đĩa 88
Chấn thương trong trận chung kết Cúp Liên đoàn bóng đá: Zhang Cheng bị treo giò với thẻ đỏ, và hai người bị thương ở Jiangsu trở lại 

 Chiều nay, trận chung kết Cúp Liên đoàn bóng đá giữa  và  sẽ bắt đầu. Trước khi trận đấu diễn ra, hãy cùng chúng tôi điểm qua tình hình chấn thương của đôi bên.Đối với Jiangsu Suning,  bị treo giò vì thẻ đỏ còn Wu Xi đang trong tình trạng chấn thương và phải ngồi dự bị. Abdul Hamit và Yang Boyu trở lại sau chấn thương và cả hai đều xuất phát. Cầu thủ U19  bị nghi ngờ sẽ không xuất hiện trong giải, trước đó anh từng thi đấu ở giải VĐQG Trung Quốc cùng Giải trẻ quốc gia.Đối với Shandong Luneng, và Zhang Chi đã bỏ lỡ trận đấu do chấn thương. Ngoại trừ Jin Jingdao và Zhang Chi, Luneng không có chấn thương hay treo giò, tất cả các cầu thủ ra sân thi đấu đều trong trạng thái thi đấu. Abdul Rousuli và Sun Qihang bị nghi ngờ không có mặt trong đội gần đây. Chiều nay, trận chung kết Cúp Liên đoàn bóng đá giữa  và Shandong Luneng sẽ bắt đầu. Trước khi trận đấu diễn ra, hãy cùng chúng tôi điểm qua tình hình chấn thương của đôi bên.         
Đối với Jiangsu Suning, Zhang Cheng bị treo giò vì thẻ đỏ còn Wu Xi đang trong tình trạng chấn thương và phải ngồi dự bị. Abdul Hamit và Yang Boyu trở lại sau chấn thương và cả hai đều xuất phát. Cầu thủ U19 Hu Shuming bị nghi ngờ sẽ không xuất hiện trong giải, trước đó anh từng thi đấu ở giải VĐQG Trung Quốc cùng Giải trẻ quốc gia.  xóc đĩa 88  Đối với Shandong Luneng, Jin Jingdao và Zhang Chi đã bỏ lỡ trận đấu do chấn thương. Ngoại trừ Jin Jingdao và Zhang Chi, Luneng không có chấn thương hay treo giò, tất cả các cầu thủ ra sân thi đấu đều trong trạng thái thi đấu. Abdul Rousuli và Sun Qihang bị nghi ngờ không có mặt trong đội gần đây."
2021© Copyright All Rights Reserved